Apple thưởng 1000 USD cho nhân viên trang bị thiết bị làm việc từ xa

Apple vừa cho biết hoãn kế hoạch triệu tập nhân viên làm việc trực tiếp tại văn phòng và cấp cho mỗi nhân viên 1.000 USD để mua những thiết bị cần thiết khi làm việc tại nhà.

Apple cung cấp 1000 USD cho nhân viên khi làm việc tại nhà

CEO Tim Cook vừa thông báo thông tin này trong email gửi tới nhân viên công ty, động thái này đã được nhiều trang báo đăng tải. Mới đây, Apple cũng xác nhận thông tin này. Trong mail thông báo, ông cho biết số ca bệnh đang tăng lên và biến chủng mới có thể gây nguy hiểm và khuyến khích nhân viên tiêm vacxin để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng. 

Quyết định lần này của Apple cho thấy hãng đang có sự phòng chống khi bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành tại Mỹ, đồng thời biến chủng Omicron mới cũng là một nguyên nhân không nhỏ. Bên cạnh đó, Apple cũng có quy định bắt buộc các nhân viên cửa hàng phải tuân thủ trong việc đeo khẩu trang, thậm chí hãng cũng đang cân nhắc đóng cửa một số cửa hàng tại khu vực nguy hiểm.

Trước đó, các hãng công nghệ khác như Google, Facebook cũng đã cấp cho nhân viên số tiền tương tự để có thể sắm sửa các thiết bị cần thiết khi làm việc tại nhà.

Trên đây là những thông tin về việc Apple cấp 1000 USD cho nhân viên làm việc tại nhà. Nếu người dùng đang tìm một thiết bị chính hãng thương hiệu Apple, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts