Apple phát triển công nghệ 5G, iFan có thể lướt web “bao nhanh”

Sau hàng loạt thông tin gây “chấn động” giới công nghệ như iPhone 8, iOS 11 thì mới đây, Apple lại đang tiếp tục công trình đột phá mới của mình đó là tấn công 5G. Theo dự kiến công nghệ 5G sẽ chỉ hổ trợ từ iPhone 7 và 8 trở lên.

Hot: Cập nhập mới nhất hiện nay về=>> giá iPhone 7 cũ (cập nhập 15′ trước)

Apple khiến cho nhiều người dùng phải ngưỡng mộ vì họ không bao giờ hài lòng với những thành tựu của mình và luôn tìm tòi, khám phá công nghệ mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho người dùng. Mới đây nhất, Apple đã bắt đầu thử nghiệm công nghệ không dây thế hệ tiếp theo, thường được gọi là “5G”, có khả năng tăng tốc độ và băng thông kết nối di động cho các dòng iPhone 7, iPhone 8 trở lên.

Để tìm hiểu thêm về thông tin này, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây:
Mới đây FCC đã công bố một mẫu đơn xin giấy phép thử nghiệm sử dụng công nghệ không dây mới, được gọi là sóng mm, đã được ký vào hôm thứ ba (23/5). Qua đó, Apple tìm cách đánh giá hiệu suất liên kết di động trong đường dẫn trực tiếp và các môi trường đa đường dẫn giữa các bộ phát trạm gốc và bộ nhận nhận sử dụng quang phổ.

5g
Từ những kết quả trên, giới công nghệ nhận định những đánh giá này sẽ cung cấp dữ liệu kỹ thuật liên quan đến hoạt động của các thiết bị trên các mạng 5G tương lai của các nhà cung cấp dịch vụ không dây. Đây là tin vui với người dùng, vì trong tương lai chúng ta có thể được hỗ trợ lướt web nhanh hớn rất nhiều. Apple sẽ test thử nghiệm các công nghệ này tại hai địa điểm, theo như đơn xin thử nghiệm công nghệ mới của Apple: Một ở Milpitas, California và một ở Mariani Avenue, nơi gần với trụ sở chính đầu tiên của Apple và một gần với trụ sở chính hiện tại của họ.

5g ap
Theo đó đơn xin thử nghiệm của Apple đặc biệt đề cập tới băng tần 28 và 39GHz, mà FCC đã phê duyệt cho mục đích thương mại đối với các đơn xin 5G năm ngoái. Các thí nghiệm sẽ sử dụng công nghệ sản xuất bởi Rohde & Schwarz, A.H. Systems, và Analog Devices.

Với công nghệ 5G hoặc công nghệ sóng mm, người dùng sẽ có băng thông rộng hơn, đáng tin cậy hơn để các thiết bị truy cập, điều này sẽ làm tăng đáng kể tốc độ truyền tải, sử dụng mạng của người dùng. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa thể hiểu rõ ý định của Apple dành cho thử nghiệm này vì Apple đã không được kết nối công khai tới nghiên cứu 5G hoặc thử nghiệm trước đây, dù họ gần đây đã tham gia vào nhóm ngành công nghiệp phát triển 5G.

5g.1
Apple dự định sẽ thử nghiệm trên băng tần là 28GHz, được phân bổ cho truyền dẫn từ trái đất đến không gian. Hồi tháng trước, Bloomberg đã thông báo rằng, Apple đã thành lập một đội ngũ phần cứng mới gồm những người có kinh nghiệm về thiết kế tàu vũ trụ và vệ tinh để thực hiện dự án này.
Trên đây là những thông tin tổng hợp về dự án 5G sắp tới của Apple, nếu điều này trở thành hiện thực, iFan sẽ có thể lướt web nhanh chóng mà không cần lo gián đoạn trên các thiết bị tuyệt vời đến từ Apple. Nhưng có một điều chắc chắn đó là Apple sẽ không ngừng tự hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ cho người dùng. Vì vậy nếu bạn chưa sở hữu một thiết bị vượt trội đến từ Apple như iPhone, iPad, hãy đến ngay 24hStore- Chuỗi cửa hàng kinh doanh thiết bị Apple với hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo bạn sẽ mua được thiết bị ưng ý với chất lượng cao và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

24hStore TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts