Apple là thương hiệu smartphone lớn nhất tại Trung Quốc?

Theo các ghi nhận mới nhất từ những nguồn tin uy tín, Apple đang là thương hiệu smartphone có quy mô lớn nhất và được đông đảo người dùng tin tưởng và ủng hộ tại Trung Quốc.

Apple đứng đầu tại thị trường smartphone Trung Quốc

Theo tổ chức CounterPoint, Apple đã vượt qua thương hiệu Vivo để trở thành hãng smartphone lớn nhất ở thị trường Trung Quốc trong cuối năm 2021. Được biết, độ tăng trưởng của Apple cũng đạt mức cao nhất với con số 46% trong tất cả các hãng sản xuất smartphone tại thị trường Trung Quốc.

Cụ thể, iPhone 13 là dòng sản phẩm mũi nhọn và mang đến sự thành công bậc nhất của Apple. Hiện tại, Apple đang chiếm 22% trong tổng số thị phần smartphone tại Trung Quốc và đang nắm giữ vị trí số 1.

Bên cạnh đó, thương hiệu Huawei đã đánh mất vị thế này và tụt dốc mạnh mẽ do chịu ảnh hưởng của lệnh trừng phạt tại Mỹ. Yếu tố này cũng là nguyên nhân không nhỏ góp phần cho sự thành công của Apple tại thị trường này.

Được biết, lần cuối Apple trở thành thương hiệu đứng đầu tại Trung Quốc đã là vào năm 2015. Trong khoản thời gian trước năm 2021, Apple đã hứng chịu nhiều chỉ trích, làn sóng tẩy chay và những sự cạnh tranh gay gắt đến từ các đối thủ khác trong khu vực. Tuy nhiên, năm nay là một năm thành công của nhà Táo tại đất nước này.

Trên đây là một số thông tin về hãng smartphone Apple. Nếu người dùng đang tìm các thiết bị chính hãng thương hiệu Apple, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc đơn vị 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts