Apple giới thiệu tính năng Tap to pay mới lạ

Chỉ với một cú chạm đơn giản, người dùng có thể thanh toán đơn hàng vô cùng tiện lợi. Đây chính là mục đích Apple cho ra mắt tính năng Tap to Pay.

Tap to Pay sẽ là tính năng mang đến sự tiện lợi trong việc thanh toán

Vào cuối năm nay, Apple sẽ cho ra mắt tính năng Tap to Pay cho phép người dùng thanh toán Apple Play một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Được biết, tính năng này cũng sẽ hỗ trợ thanh toán thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ cũng như các loại ví điện tử khác. Đồng thời, Apple cũng sẽ hợp tác với các bên thứ ba cũng như cung cấp tính năng này cho những nhà phát triển ứng dụng để có thể sử dụng thanh toán. Điều này đồng nghĩa với việc Apple sẽ mở chip NFC trên dòng iPhone nhằm hỗ trợ các nền tảng thanh toán của bên thứ ba để có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ công nghệ Tap to Pay của hãng.

Apple cho biết tính năng này sẽ hỗ trợ từ dòng iPhone XS trở lên. Cụ thể, khách hàng có thể sử dụng iPhone, Apple Watch để thanh toán Apple Pay, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử khác gần với iPhone của người bán. Công nghệ NFC sẽ hoàn tất thủ tục thanh toán còn lại.

Trên đây là một số thông tin về tính năng Tap to Pay sắp được ra mắt bởi Apple. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts