Ơn giời Apple đã vá lỗi iCloud Relock gây xôn xao mấy ngày qua

Cuối cùng sau khi bị quá nhiều lời phàn nàn của người dùng thì lỗi iCloud Relock cũng được Apple khắc phục. Người sử dụng giờ đã có thể gọi điện cho Apple để mở khóa máy.

Theo thống kê tính tới thời điểm hiện tại, số lượng thiết bị bị dính iCloud Relock lên đến con số 10.000 sản phẩm. Một con số không hề nhỏ khi biết được rằng nó tăng trưởng chỉ trong vòng 3 ngày từ khi chiếc máy đầu tiên dính lỗi được phát hiện.

Trước khi Apple kịp phản ứng thì hacker đã vào cuộc. Họ đã đưa ra một phương pháp giải quyết cho người dùng là sử dụng MinaRelock để mở khóa – tất nhiên là có tính phí. Tuy nhiên, việc mở khóa này lại không được an toàn, vì dù sao đặt niềm tin vào hacker luôn là con dao hai lưỡi.

icloud relock

Rất may mắn, Apple cuối cùng cũng đã đưa ra biện pháp khắc phục chính chủ. Giờ đây, nếu thiết bị của bạn không may bị dính iCloud Relock thì có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Apple để mở khóa thông qua số điện thoại: 18001127.

Lưu ý rằng, thời gian làm việc của họ chỉ trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Và nó chỉ áp dụng với máy bị lỗi iCloud Relock bởi trang web miễn phí. Chính sách này không áp dụng cho người dùng sử dụng máy không rõ nguồn gốc, bị đánh cắp hoặc đã bị chủ động khóa từ các tổ chức, công ty phân phối.

Dù sao, người dùng đã có thể thở phào nhẹ nhõm với tình trạng lỗi iCloud Relock khó chịu suốt mấy ngày qua. Bên cạnh đó, những người sử dụng đang dùng các sản phẩm iPhone, iPad ra mắt từ 2012 thì nên nâng cấp phiên bản phần mềm để tránh bị lỗi GPS trên thiết bị.

Related Posts