Apple có bằng sáng chế ốp lưng iPad

Apple này đã ra mắt ốp lưng với thiết kế có thể biến đổi thành giá đỡ để giúp người dùng có trải nghiệm thoải mái hơn khi sử dụng thiết bị. Được biết, hãng cũng đã đăng ký bằng sáng chế cho phụ kiện này.

Ốp lưng iPad với thiết kế nổi bật từ Apple

Theo đó, Apple vừa được văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ cấp bằng sáng chế đối với chiếc ốp lưng iPad đầy độc đáo với khả năng biến đổi thành nhiều hình dáng khác nhau.

Trên những hình ảnh của bằng sáng chế, người dùng có thể thấy ốp lưng có thể chia thành nhiều phần với hình dạng tam giác, tất cả đều có thể tạo hình, bẻ cong theo nhiều hướng. Chiếc ốp lưng này có tính năng chính là dễ dàng tạo hình để có thể là một giá đỡ cho iPad của người dùng.

Điểm nổi bật nhất có thể kể đến là chiếc ốp này có thể là một bộ sạc dự phòng cho iPad, một điều chưa từng có chiếc ốp nào làm được. Nếu Apple chính thức ra mắt, chắc chắn đây là một phụ kiện được rất nhiều người dùng ưa thích và săn đón khi phụ kiện này sở hữu thiết kế tiện lợi và tính năng hữu ích.

Trên đây là những thông tin về chiếc ốp lưng của iPad. Nếu người dùng đang tìm một thiết bị chính hãng Apple, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts