Apple chính thức “khai tử” iPhone SE?

iPhone SE đang được người dùng đánh giá rất cao nhờ vào thiết kế  nhỏ gọn, được tích hợp cấu hình mạnh mẽ, nhưng có lẽ iPhone SE sẽ không bao giờ có phiên bản tiếp theo.

Bên cạnh những chiếc iPhone đời mới có màn hình rộng, iPhone SE vẫn rất nổi bật nhờ vào cấu hình mạnh mẽ không thua kém gì siêu phẩm iPhone 6S và thiết kế nhỏ gọn, sắc xảo. Thế nhưng nguồn tin từ Trung Quốc vừa lộ rằng Apple đã từ bỏ ý định phát hành phiên bản iPhone SE tiếp theo vì thị trường hiện nay không còn ưa chuộng smartphone màn hình nhỏ nữa. Thực hư về tin tức này ra sao, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

iPhone SE được phát hành cách đây khá lâu và được lòng người dùng nhờ vào thiết kế nhỏ gọn và cấu hình  cực kỳ mạnh mẽ.  Đã hơn một năm kể từ ngày iPhone SE được phát hành và nhiều người cho rằng Apple sẽ làm mới chiếc điện thoại này trong năm nay. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về thế hệ iPhone SE tiếp theo. Trong khi một số fan ruột của Apple vẫn giữ hi vọng về iPhone SE 2 thì một nguồn tin mới từ Trung Quốc khẳng định sẽ không có phiên bản này.

iphone se1

Thực tế cho thấy việc khai tử smartphone màn hình bé như iPhone SE là điều hoàn toàn hợp lý trong thời buổi như hiện nay. Cách đây vài năm, không ai có thể tưởng tượng được màn hình 5.5 inch sẽ trở thành kích thước tiêu chuẩn trên các smartphone. Vào thời điểm đó, nhiều điện thoại sử dụng màn hình 4 inch hoặc thậm chí nhỏ hơn. Ngày nay, bạn sẽ được xem là tuýp người hoài cổ nếu đi xung quanh và cầm theo một chiếc điện thoại 4 inch. Trên thực tế, lý do duy nhất khiến Apple phát hành iPhone 4 inch cho một số khách hàng là vì màn hình này lý tưởng cho việc sử dụng của họ.

iphone se

Bên cạnh đó rất nhiều “ông hoàng smartphone” đang hướng đến màn hình to lên đến 5.5  inch với độ phân giải cao trong tương lai vì vậy việc Apple thay đổi là hợp lý. Tất nhiên, cũng sẽ có một số điện thoại với màn hình 5 inch được ra mắt nhưng đây được xem là kích thước “nhỏ nhất” hiện nay trên thị trường smartphone. Apple nhiều khả năng vẫn giữ kích thước 4.7 inch trên chiếc iPhone 7s chuẩn bị ra mắt nhưng nhiều người hoài nghi việc công ty tiếp tục giữ lại phiên bản này trong tương lai, nhất là từ khi phiên bản Plus 5.5 inch được phát hành năm 2014.

Thực hư về tin tức này ra sao hiện vẫn chưa có bất kỳ sự kiểm chứng nào, 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn  tin tức mới nhất về thông tin của những chiếc smartphone đến từ Apple, hãy liên tục theo dõi để không bỏ lỡ thông tin khuyến mãi và giá iPhone rẻ nhất hiện nay tại 24hStore nhé!

      24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts