AirPods với công nghệ dẫn truyền xương mang tính đột phá

Apple vừa được cấp một bằng sáng chế mới với nội dung cho thấy hãng đã thành công trong việc sản xuất phiên bản AirPods mới với âm thanh được dẫn truyền xương.

Công nghệ dẫn truyền xương của AirPods mang đến trải nghiệm mới cho người dùng

Theo đó, Apple đã kết hợp vào tạo nên hệ thống dẫn truyền xương và dẫn truyền âm thanh qua không khí. Cụ thể, công nghệ dẫn truyền xương có nghĩa là dẫn truyền âm thông qua xương sọ giúp âm thanh dễ dàng được người dùng tiếp thu hơn cũng như người dùng có thể lắng nghe được âm thanh mà không cần chặn ống tai.

Tuy nhiên, công nghệ này cũng có một số nhược điểm nhất định, một trong số đó là không có khả năng làm việc tần suất cao. Bên cạnh đó, công nghệ này cần có sự tiếp xúc với đầu và có thể khiến người dùng khó chịu khi sử dụng.

\

Bằng sáng chế của Apple về công nghệ dẫn truyền xương có thể mang đến một sự đột phá và giải quyết loại âm thanh tần số cao. Về cơ bản, công nghệ dẫn truyền xương có thể mang đến các tính hiệu ở tần số trung và thấp thông qua máy nén. Đồng thời, tần số cao có thể dẫn truyền qua không khí. Nếu áp dụng thành công tính năng này vào các thiết bị thực tế, Apple có thể thay đổi và định nghĩa lại khả năng phát nhạc của tai nghe cũng như sẽ cung cấp khả năng phát nhạc hoàn hảo hơn trong tương lai.

Trên đây là những thông tin về AirPods công nghệ mới. Nếu người dùng đang tìm kiếm các thiết bị chính hãng thương hiệu Apple, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts