AirPods Pro 2 với thiết kế mới được ra mắt vào năm 2022

Phiên bản tai nghe AirPods Pro 2 được cho biết sẽ mang thiết kế thon gọn hơn và được ra mắt dự kiến vào quý 3 năm 2022.

AirPods 2 Pro với những sự nâng cấp đáng kể

Được biết, mẫu tai nghe AirPods Pro 2 đang trong quá trình được Apple phát triển và có thể được ra mắt vào giữa năm 2022. Như thường lệ, Apple sẽ ra mắt những mẫu thiết bị mới vào cuối quý 3. Điều này đồng nghĩa, Apple sẽ công bố phiên bản iPhone 14 tiếp theo cùng mẫu tai nghe AirPods Pro 2.

Theo những thông tin từ nhà cung ứng linh kiện, phiên bản tai nghe này sẽ mang thiết kế thon gọn hơn so với phiên bản cũ. Bên cạnh đó, Apple cũng sẽ làm gọn hơn phần housing để người dùng có thể thoải mái hơn khi đeo và mang đến sự dễ chịu cho người dùng khi trải nghiệm.

Mặt khác, AirPods Pro 2 cũng được trang bị, nâng cấp công nghệ cảm biến, giúp phụ kiện này có thể theo dõi các chuyển động ở phần đầu của người dùng. Điểm nổi bật nhất có thể kể đến là khả năng chống nước với tiêu chuẩn IPX4 hỗ trợ người dùng trong việc vận động, tập thể dục ở môi trường bên ngoài.

Trên đây là những thông tin về mẫu AirPods 2 Pro, nếu người dùng đang tìm một dòng tai nghe chính hãng với mức giá phải chăng, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts