8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad

Hiện các nhà phát triển đang triển khai chương trình miễn phí 8 ứng dụng và game iOS tính phí cho người dùng iPhone, iPad, bao gồm: Overview Calendar, Recorder Pro, PRO Screen, Paper Keyboard, Lord of Trap, Epic Dinosaur Photo Editor, Birds Jigsaw Puzzles – Titan và 3D Quad Bikes Unlimited HD Full Version. Hãy lựa chọn ứng dụng phù hợp và nhanh tay tải về máy trước khi các ứng dụng này được tính phí trở lại. 


1. Overview Calendar

 

overview-calendar


Overview Calendar là ứng dụng lịch đa năng được thiết kế với giao diện 3D trực quan đẹp mắt. Là ứng dụng tuyệt vời để xem lịch trong ngày, Overview Calendar cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần thiết và đầy đủ như các sự kiện lịch sử, ghi chú, đếm ngược thời gian nhắc nhở công việc, xem lịch âm dương và hoạt động song song với Google calendar, facebook, outlook. Ứng dụng này có thể được chia sẻ thông qua mạng xã hội.


Trước khi được miễn phí, Overview Calendar có giá 1,99 USD


2. Recorder Pro

 

2


Recorder Pro là một ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng cơ bản cho người dùng. Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại các bản ghi bằng giọng nói và các âm thanh trong khuôn viên không giới hạn với chất lượng tùy chọn.

Đây không chỉ là ứng dụng ghi âm đơn giản mà ứng dụng còn có một số tính năng khác nổi bật như ghi âm với thời gian dài kể cả khi khóa màn hình; lưu tệp âm vào OneDrive; xuất file vào thư mục âm nhạc; Hỗ trợ Live Tile trong suốt; Ghim các tệp tin ghi âm ra màn hình Start Screen; Thay đổi nền giao diện ứng dụng; Tùy chỉnh màu sắc và Tìm kiếm tệp ghi âm.

Trước khi được miễn phí, Recorder Pro có giá 3,99 USD


3. PRO Screen

 

3


Sở hữu một chiếc iPhone với giao diện đẹp, độc, lạ là mong muốn của nhiều người dùng – Đó là lý do PRO Screen được phát triển. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tùy biến lại giao diện màn hình khóa, thanh trạng thái, thanh trượt mở khóa, icon. Bạn sẽ dùng PRO Screen để trang trí lên ảnh, sau đó dùng ảnh này làm màn hình khóa, sẽ đẹp hơn và tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn.


Trước khi được miễn phí, PRO Screen có giá 2,99 USD


4. Paper Keyboard

 

4


Ứng dụng Paper Keyboard của Gyorgyi Kerekes giúp người dùng có thể biến tờ giấy trắng thành một bàn phím ảo thực thụ. 


Trước hết, bạn phải in ra giấy một bàn phím được thiết lập sẵn. Sau đó, máy sẽ dùng camera trước để phát hiện và xác định một cách chính xác vị trí các phím chữ cái, con số, ký tự mà ngón tay của bạn đang chạm vào tờ giấy rồi hiển thị các văn bản được nhập vào. Ứng dụng này cho phép chúng ta có thể gõ trên giấy với các phím bấm to hơn so với việc thao tác trên màn hình điện thoại.


Trước khi được miễn phí, Paper Keyboard có giá 0,99 USD 


5. Lord of Trap

 

5


Lord of Trap là thể loại game thủ thành cực hấp dẫn mà chắc rằng bạn sẽ muốn có nó trong dế yêu của mình. Trong game, bạn phải xây dựng căn cứ gồm nhà chính và một hệ thống hàng rào phòng thủ kiên cố, phức tạp để chống lại kẻ thù xâm chiếm. Mỗi một lần chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng tương xứng để sống sót qua các màn chơi và nâng cấp pháo đài của mình.


Trước khi được miễn phí, Lord of Trap có giá 0,99 USD 


6. Epic Dinosaur Photo Editor

 

6


Nếu có niềm đam mê với hình ảnh những sinh vật thời tiền sử này, Epic Dinosaur Photo Editor là ứng dụng bạn nên tải về ngay. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chèn hình ảnh của những chú khủng long vào bức ảnh và sau đó chia sẻ với bạn bè.
Trước khi được miễn phí, Epic Dinosaur Photo Editor có giá 1,99 USD


7. Birds Jigsaw Puzzles – Titan

 

7


Đây là trò chơi ghép hình, phù hợp với tất cả mọi độ tuổi. Ảnh ghép với bốn mô hình nói về các loài chim đẹp. Khi bạn đang ở sân bay hoặc trong một phòng chờ và con của bạn đang buồn chán, trò chơi này là hoàn hảo để tiêu khiển và giết thời gian.


Trước khi được miễn phí, Birds Jigsaw Puzzles – Titan có giá 9,99 USD


8. 3D Quad Bikes Unlimited HD Full Version

 

8


Nếu yêu thích tốc độ và đường đua cùng những chiếc xe “hầm hố”, bạn sẽ không thể bỏ qua ứng dụng này. 3D Quad Bikes Unlimited HD Full Version với những màn đua xe ô tô với những màn Drift cực mạnh và vô cùng chân thực sẽ cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời. 


Trước khi được miễn phí, 3D Quad Bikes Unlimited HD Full Version có giá 2,99 USD


Bạn nhận xét thế nào về 8 ứng dụng và game tính phí được miễn phí cho iPhone, iPad phía trên? Có cái nào hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Tải về và cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về các ứng dụng này.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Quận 5, TP.HCM
Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
————————————————————————————
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–———————
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn
 

Related Posts