5 Thủ thuật khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng trên Appstore (2019) bạn nên biết

Appstore chính là nơi bạn thỏa thích tải game và ứng dụng với dòng iOS. Tuy nhiên, đôi khi không thể tải ứng dụng trên đây, và đây chính là 5 cách để khắc phục phục lỗi không thể tải ứng dụng trên Appstore (2019) bạn nên biết.

1. Lỗi không thể tải ứng dụng trên Appstore có thể là vấn đề kết nối Internet

5 Thủ thuật khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng trên Appstore (2019) bạn nên biết ảnh 1

Khi dế yêu của bạn thông báo không thể kết nối với Appstore, điều đầu tiên các bạn cần làm là test kết nối Wifi hay 3G xem đã bật hay chưa. Nếu đã bật rồi mà vẫn không vào được thì xem xét xem kết nối có bị lỗi không.

Bạn nên nhớ, thông thường Appstore sẽ phải tải nhiều dữ liệu hơn một trang web thông thường, chính vì như thế chúng ta cần một băng thông ổn định một chút. Nếu bạn đã làm xong điều này nhưng vẫn chưa thể khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng trên Appstore thì hãy chuyển sang cách thứ hai bên dưới.

2. Xem xét lại các ứng dụng VPN

5 Thủ thuật khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng trên Appstore (2019) bạn nên biết ảnh 2

Một lý do nữa mà ít các bạn để ý là có thể trên máy ta có dùng phần mềm VPN để vượt tường lửa khắc phục tình trạng bị chặn Facebook, Google, YouTube… Những app này sẽ đổi IP của các bạn sang khu vực khác nên hãy tắt hoặc gỡ bỏ đi rồi vào lại Appstore tải thử được chưa nhé!

3. Xoá bộ nhớ tạm thời

5 Thủ thuật khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng trên Appstore (2019) bạn nên biết ảnh 3

Nếu đã chắc chắn nguyên do không phải đến từ vấn đề kết nối Internet hay ứng dụng bên thứ 3 làm bức ảnh hưởng thì ta hãy thử xoá bộ nhớ đệm của Appstore bằng cách chạm liên tục khoảng 10 lần nào khu vực khư hình bên dưới, đến khi nào màn hình cảm ứng chớp lên một cái là được.

4. Đóng Appstore

5 Thủ thuật khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng trên Appstore (2019) bạn nên biết ảnh 4

Đây là một cách tuy đơn giản nhưng nhiều khi lại hiệu quả đến bất ngờ, các bạn hãy thử đóng Appstore bằng cách nhấp 2 lần vào nút Home, rồi sau đó chọn ứng dụng Appstore và vuốt lên để tắt nó đi. Bây giờ, ta chỉ cần mở lại và test xem đã vào bình thường hay chưa.

5. Đăng xuất Apple ID

Đây là cách mạnh mẽ để khắc phục vấn đề, bạn hãy đăng xuất Apple ID & đăng nhập lại. Để thực hiện, cả nhà vào: cài đặt > iTunes & Appstore và đăng xuất tài khoản Apple ID khỏi thiết bị rồi đăng nhập vào lại và thử tải ứng dụng xem được chưa nhé!

5 Thủ thuật khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng trên Appstore (2019) bạn nên biết ảnh 5

Hơn nữa, cả nhà có thể thử thêm cách khởi động lại máy, cập nhật version iOS hay thử sao lưu và khôi phục lại chiếc iPhone của mình để khắc phục vấn đề trên.

Đó là 5 cách để khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng trên Appstore (2019), chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Related Posts