Thủ thuật đơn giản: 5 mẹo cho Samsung Galaxy S9 của bạn

Đây là tập hợp những thủ thuật nhỏ và mẹo cho Samsung Galaxy S9 & các dòng Samsung khác mà mình đã tìm đọc và gom góp lại. Viết thành một bài cho các bạn tham khảo thêm. Bạn nào có thủ thuật nào hay hơn cứ để lại bình luận nhé.

Thủ thuật nhỏ và mẹo cho Galaxy S9

Đăng ký bằng Samsung Pay

Samsung Pay đã phát triển kể từ khi trình làng, làm việc với một loạt các ngân hàng và American Express. Nó cũng có một chương trình phần thưởng hào phóng. Tuy nhiên nếu các bạn chỉ muốn thanh toán bằng một lần chạm điện thoại, các bạn sẽ cần cài đặt dịch vụ trên S9 của chính mình.

Dưới đây là Cách thực hiện: Bắt đầu bằng cách nhấn vào biểu tượng Samsung Pay, biểu tượng này sẽ đưa các bạn đến đăng ký. Sau khi đăng nhập vào tài khoản Samsung, mọi người sẽ được nhắc thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ – bạn có khả năng quét thông tin đó bằng camera của S9. Bạn sẽ nhận được mã xác minh từ ngân hàng mà mọi người có khả năng nhập vào điện thoại thông minh của mình để mọi thứ được thiết lập và hoạt động.

Lưu ý rằng tính năng bảo mật Quét thông minh không đủ an toàn để xác minh thanh toán, Vì vậy, mọi người sẽ cần phải có cảm biến vân tay, quét iris hoặc thiết lập mã PIN để xác nhận mua hàng trên Samsung Pay của các bạn.

Thiết lập mặt kính cảm ứng của mọi người

S9 & S9 + có cùng độ dài 2.960 x 1.440 Super AMOLED hẹp giống như người tiền nhiệm của họ. &Amp; với màn hình cảm ứng đó có khá nhiều tùy chọn tùy chỉnh để làm cho mọi thứ dễ dàng trên mắt các bạn.

Dưới đây là Cách thực hiện: Trong phần Hiển thị của menu thiết lập, các bạn có khả năng tinh chỉnh cách S9 hiển thị tấm ảnh. Tôi đề nghị Hiển thị thích ứng, cho phép tôi điều chỉnh nhiệt lượng màu sắc trên mặt kính của tôi. Các tùy chọn khác bao gồm AMOLED Cinema, AMOLED Photo & chế độ Basic, chế độ Thứ 2 trong số đó có độ bão hòa màu ít nhất nếu mọi người thích giao diện tự nhiên hơn. Thanh trượt cho phép mọi người làm nóng hoặc làm mát màn hình. Cuối cùng, nếu bạn chạm vào Tùy chọn nâng cao, bạn có thể thay đổi số dư giữa tông màu sắc đỏ, xanh lam và xanh lục.

Đi toàn màn hình

Giống như S8, mặt kính S9 dài và hẹp, sử dụng tỷ lệ khung hình 18,5: 9 thay vì định dạng 16: 9 truyền thống hơn. Mặc dù các mặt kính cảm ứng dài hơn này đang trở nên rộng rãi hơn, bạn vẫn sẽ tìm thấy các chương trình không nhất thiết tận dụng thế mạnh của toàn bộ các mặt kính cảm ứng bất động sản đó, để lại một vùng trống ở tại một trong hai đầu. Những ai khác có thể được đặt để hiển thị trên toàn màn hình cảm ứng.

Dưới đây là cách thực hiện: Trong phần Hiển thị của thư mục cài đặt, chạm vào ứng dụng toàn mặt kính cảm ứng để hiển thị danh sách chương trình có thể và không thể hỗ trợ chế độ toàn màn hình; những cái có màu xám là không có giới hạn. Ở tại dưới cùng, mọi người sẽ thấy danh sách các ứng dụng đã bật.

Không chỉ vậy, nếu mọi người mở một chương trình và thấy tùy chọn nhấn gần thanh điều hướng để bật chế độ toàn mặt kính, hãy sử dụng tùy chọn đó để bật tính năng toàn màn hình cảm ứng cho chương trình cụ thể đó.

Dùng màn hình chính ở tại Chế độ ngang

Nếu các bạn đang mệt mỏi vì nhìn vào màn hình cảm ứng chính dọc của Smartphone, hiện nay có một tùy chọn để làm cho nó nằm ngang. Đây có khả năng là một trợ giúp rộng lớn nếu bạn dùng bảng điều khiển ô tô gắn kết hoặc giữ điện thoại trên bàn hoặc bàn đêm. (Tin tốt là bộ sạc không dây EP-PG950 của Samsung hoạt động theo hướng ngang hoặc dọc. Tin xấu: bạn không thể khóa Smartphone ở chế độ nằm ngang).

Dưới đây là Cách thực hiện : Bắt đầu tại trang cài đặt và chạm vào mặt kính chính, sau đó cuộn xuống gần dưới cùng. Theo mặc định, S9 của mọi người sẽ khóa kính cảm ứng ở chế độ dọc, Vì vậy hãy nhấn vào nút gạt để tắt “Chế độ dọc”. Mặt kính chính của bạn giờ sẽ xoay giữa chế độ ngang & dọc, tùy thuộc vào cách các bạn giữ S9.

Làm cho mặt kính cảm ứng của bạn nhạy cảm hơn

Toàn bộ các điện thoại có bộ bảo vệ màn hình cảm ứng bổ sung thường đòi hỏi một liên lạc khó hơn để đăng ký mong muốn của mọi người với màn hình. Không còn với S9, chỗ bạn có khả năng điều chỉnh độ nhạy của mặt kính, mặc dù chỉ ở tại mức độ.

Dưới đây là Cách thực hiện: Đi tới phần cài đặt nâng cao Tính năng, địa điểm mọi người sẽ tìm thấy tùy chọn Độ nhạy cảm ứng ở tại phía dưới cùng. Nhấn vào nút gạt để bật.

màn hình cảm ứng ngày nay sẽ nhạy cảm hơn với cảm ứng của bạn, nhưng thay đổi có thể làm quá mức điều này. Nếu điện thoại phản ứng với các vòi vô ý hoặc bắt đầu thực hiện cuộc gọi từ túi của bạn, bạn có khả năng muốn tắt tính năng này.

Có khả năng bạn quan tâm:

>>> Giải đáp thắc mắc giá thay mặt kính Samsung S9 ở đâu tại TPHCM và Hà Nội uy tín, giá tốt nhất

>>> Hướng dẫn tăng tốc độ cho Samsung Galaxy S9 đơn giản, dễ hiểu

 

Related Posts