5 điều cần biết trước khi mua smartphone Samsung Galaxy M20

Galaxy M20 có nhiều phẩm chất hấp dẫn bao gồm màn hình Infinity-V cực kỳ rõ nét & sống động và thời lượng pin quái vật. Nhưng M20 không hoàn hảo & nó cũng có vấn đề. Dưới đây là một cái nhìn về những gì hoạt động cho M20 & những gì không.

5 điều cần biết trước khi mua điện thoại Galaxy M20

Galaxy M20 đã giúp Samsung khởi động chiến dịch năm 2019 với một lưu ý khá cao. Để tăng doanh số & cạnh tranh với các thương hiệu như Xiaomi và Nokia trong phân khúc mức giá cả phải chăng, Samsung đã cho chào làng một loạt Smart Phone thuộc dòng Samsung Galaxy A & Samsung Galaxy M. Dòng Galaxy M nói riêng đã khá ấn tượng trong việc cung cấp điện thoại chất lượng tốt với thông tin kỹ thuật ấn tượng với chi phí ít. Galaxy M20 ( Đánh giá ) là một trong số đó.

Galaxy M20 là điện thoại di động được tải với mức giá khởi điểm 10.990 Rupee. Một số tính năng vượt trội bao gồm màn hình Infinity-V tuyệt mỹ, máy ảnh góc cực rộng và pin quái vật, trong số những thứ khác. Nhưng Galaxy M20 không phải là một chiếc smartphone hoàn hảo & nó cũng đi kèm với một số vấn đề. Chúng tôi giải thích những điều này một cách chi tiết để giúp bạn hiểu những gì hoạt động cho Galaxy M20 & những gì không.

Màn hình cảm ứng Infinity-V mê hoặc

Samsung hiếm khi gặp trục trặc với màn hình điện thoại của bản thân, mặc dù “màn hình gập” Vừa mới đây của Galaxy Fold có khả năng khiến bạn cảm thấy khác. Galaxy M30 có khả năng không đi kèm với bảng điều khiển AMOLED, nhưng nó vẫn quản lý để cung cấp một màn hình điện thoại siêu nét và sống động. Màn hình FHD + 6,3 inch trông rất tuyệt & có lẽ là một trong những màn hình điện thoại tốt nhất các bạn có thể tìm thấy trong giá này. Màn hình cung cấp mức độ sáng tốt và màu mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy M20 cũng đi kèm với chứng nhận Widevine L1 cho phép các bạn truyền phát nội dung trên các nền tảng như Netflix và Prime video ở độ phân giải HD thực. Hầu hết các điện thoại trong phân khúc này đều thiếu chứng nhận Widevine L1.

Tuổi thọ pin tuyệt vời

nguyên do chính khác để xem xét Galaxy M20 là pin 5.000 mAh, đây là một con quái vật. Galaxy M20 có thể cung cấp pin trong cả ngày với mức sử dụng trung bình liên quan đến nhắn tin, duyệt phương tiện truyền thông xã hội & một vài giờ chơi game hoặc phát trực tuyến nội dung. Người sử dụng nặng có khả năng đẩy Galaxy M20 qua ngày và vẫn sẽ còn lại một ít nước trái cây trong bể vào cuối ngày.

Galaxy M20 cũng hỗ trợ sạc nhanh 15W, mất khoảng hai giờ để sạc thiết bị từ 0 đến 100%. Samsung tuần này đã tung ra bản cập nhật cho Samsung Galaxy M20 để cải thiện hiệu suất sạc, nhưng nhật ký update không nêu chi tiết về sự cải tiến. Dù bằng cách nào, Samsung Galaxy M20 mang đến một cục pin chắc chắn, vĩnh viễn, vượt qua rất nhiều điện thoại ở mức giá này.

Máy ảnh góc cực rộng

Galaxy M20 có khả năng không có máy ảnh chất nhất trong phân khúc, nhưng thiết lập máy ảnh kép của nó có một ống camera góc cực rộng khó tìm thấy ở những chiếc smartphone tầm giá cả phải chăng. Chắc chắn có rất nhiều lợi ích khi có một máy ảnh góc rộng, đó là nguyên nhân tại sao Samsung sẽ đưa nó lên hầu hết các smartphone của chính mình trong Năm nay.

Với camera phụ góc cực rộng, các bạn có khả năng chụp được góc nhìn rộng hơn và bạn hiểu tầm thiết yếu của nó khi các bạn thấy mình đang cố chụp một nhóm người lớn, phong cảnh rộng, tượng đài hoặc một cấu trúc lớn ở gần mục tiêu. Camera góc rộng sẽ cho phép các bạn thu nhỏ & chụp nhiều nội dung hơn trong một khung hình mà không phải điều chỉnh nơi của mình.

Hiệu suất ngoài tầm đối chọi

Galaxy M20 sử dụng chipset Samsung Exynos 7904 mới, rất phù hợp để sử dụng hàng ngày. Chipset sẽ xử lý việc duyệt phương tiện truyền thông xã hội, nhắn tin, cuộc gọi và các tương tác chung mà không bị lag hay chậm. Nó thậm chí có thể chạy các trò chơi như PUBG tốt trên đồ họa trung bình.

Tuy nhiên, đây không phải là một chipset có khả năng được đẩy nhiều. Bạn sẽ nhận thấy các vấn đề về hiệu suất trong quá trình đa nhiệm chuyên sâu hoặc nếu bạn đang muốn chơi các game hạng nặng, thử thách đồ họa trên đồ họa cao. Trong những tình huống như vậy, các smartphone như Xiaomi Redmi Note 7 Pro và Realme 2 Pro hoạt động ổn định hơn đáng kể.

Chạy trên Android Oreo với UI UI

Thật đáng thất vọng khi thấy Samsung Galaxy M20 xuất xưởng với Android 8.1 Oreo. Cho đến nay, không có điện thoại Samsung Galaxy M nào được ra mắt đi kèm với Android Pie với One UI mới nhất của Samsung trên đầu. Đây là nơi mà một số điện thoại Samsung Galaxy A mới có lợi thế. Người ta kỳ vọng điện thoại vào năm 2019 sẽ chào làng với Android Pie như Xiaomi Redmi Note 7 Pro, nhưng Samsung đã cố gắng bù đắp bằng cách cung cấp một UI UI 9,5 khá sạch sẽ và được tối ưu hóa.

Mặc dù không phải là một UI, Experience UI 9.5 cung cấp giao diện đơn giản với các biểu tượng & chủ đề trông chẳng khác gì như phần mềm mới hơn của Samsung. Samsung đã xác nhận rằng M20 sẽ có Android Pie vào cuối Năm nay, Vì thế bạn có khả năng mong đợi One UI cũng được gắn thẻ.

Samsung Galaxy M20 có nhiều ưu điểm hơn điểm trừ, nhưng yếu điểm cũng trọng yếu không kém đối với người tiêu dùng trong năm 2019. Tổng quan, Samsung Galaxy M20 là điện thoại dành cho người mua đang kiếm tìm màn hình điện thoại tuyệt vời và thời lượng pin ổn định & phù hợp hơn với túi tiền.

Bài viết liên quan:

>>> Nhiều Người sử dụng báo lỗi màn hình cảm ứng Samsung Galaxy M20 bị loạn cảm ứng, giật lag, Samsung nói gì?

>>> Cách khắc phục loạn cảm ứng điện thoại Samsung, iPhone, Xioami, OPPO,… cực đơn nhái

Related Posts