5 Công dụng bổ sung của cảm biến vân tay của Samsung Galaxy S7

Cảm biến vân tay của Samsung Galaxy S7 khiến Chủ thiết bị thoải mái & an tâm bảo mật cho Smart Phone. Không tương tự trước kia, smartphone yêu cầu phải nhập mã PIN phức tạp và mất thời gian. Đến với Galaxy S7, cảm biến vân tay vô cùng nhạy, Bẻ khóa điện thoại nhanh chóng. Hơn thế nữa, những nhà phát triển Android đã bổ sung trang bị nhiều tính năng làm cho cảm biến có mức giá trị Hơn nữa. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu những tính năng bổ sung với cảm biến vân tay ngoài việc Bẻ khóa smartphone Galaxy S7.

1. Khóa ứng dụng bằng cảm biến vân tay của Galaxy S7

cam bien van tay cua samsung s7 cung cong dung huu hieu 1

Việc sử dụng dấu vân tay để khóa màn hình cảm ứng, giúp bảo vệ smartphone khỏi các truy cập không được sự cho phép của Bạn. Mọi thứ sẽ tốt hơn khi các ứng dụng hay file thiết yếu mà Bạn không muốn người khác xem được bảo mật. Để làm được điều đó, ứng dụng App Lock của Keep Safe là một khóa ứng dụng hữu hiệu. Người dùng Samsung có thể truy cập cảm biến vân tay để bảo mật các ứng dụng trên Smartphone.

2. Tự động đăng nhập vào địa chỉ trang web

cam bien van tay cua samsung s7 cung cong dung huu hieu 2

Bạn có thói quen sử dụng trình duyệt mặc định của Galaxy S7 để kiếm tìm thông tin. Các bạn có thói quen lưu lại mật khẩu của các website mà Bạn thường xuyên truy cập. Với cảm biến vân tay sẽ giúp Bạn bảo mật các đăng nhập đã lưu trên các địa chỉ trang web. Việc cài đặt rất đơn giản, Các bạn bật setting vân tay trong setting bảo mật. Sau khi cài đặt đã được bật, mỗi khi Các bạn vào trang đã đăng nhập, Các bạn chỉ cần xác minh dấu vân tay, trang sẽ auto đăng nhập cho Các bạn.

3. Dùng cảm biến vân tay của Samsung Galaxy S7 mua ứng dụng trên Play Store

cam bien van tay cua samsung s7 cung cong dung huu hieu 3

Mỗi khi Bạn mua ứng dụng trên cửa hàng Play, Các bạn nhận được yêu cầu thông tin đăng nhập Google. Tuy vậy, với Galaxy S7, Bạn có khả năng tùy chọn kích hoạt ủy quyền dấu vân tay. Sau đó, sử dụng dấu vân tay thay vì Bạn phải đăng nhập mật khẩu mỗi lần mua hàng. Đây được gọi là tính năng Marshmallow. Bạn có khả năng cài đặt để hỏi mật khẩu cứ 30 phút một lần. Hoặc mỗi lần mua sắm hàng trên CH Play.

4. Dùng button Home mà không cần nhấn nút

cam bien van tay cua samsung s7 cung cong dung huu hieu 4

Với Samsung Galaxy S7, Các bạn không cần phải nhấn button Home nữa. Bạn có khả năng dùng dấu vân tay để thay thế cho nút Home trên smartphone. Để setting, Các bạn tải ứng dụng easyHome trên Play Store.

Nhờ vào những tính năng như vậy mà làm cho cảm biến vân tay của Galaxy S7 trở nên thú vị hơn. Nào, còn chần chờ gì nữa. Hãy trải nghiệm những công dụng hữu hiệu từ cảm biến vân tay.

Bài viết liên quan:

>>> Thay màn hình Samsung S7 Edge zin, uy tín, BH lâu dài, bao cả rơi vỡ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

>>> Thay màn hình điện thoại mặt kính cảm ứng Galaxy S7 tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h có tốt không?

Related Posts