5 cách giúp dữ liệu iPhone được bảo mật tối đa

iPhone là chiếc smartphone được yêu thích nhất hiện nay nhờ vào cấu hình mạnh mẽ và chạy trên nền tảng iOS rất ổn định, tối ưu. Tuy nhiên nhiều người lo lắng về vấn đề làm thế nào để dữ liệu trên iPhone luôn được an toàn trong khi hầu hết các loại phần mềm độc hại đều nhắm vào đây.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về bảo mật thông tin trên iPhone, hãy theo dõi bài viết dưới đây:

  1. Lướt web  an toàn với Kaspersky Safe Browser

Lướt web là một công việc quen thuộc với người dùng di động tuy nhiên đây cũng chính là nguồn gốc của những sự việc bị đánh cắp thông tin trên iPhone. Kaspersky Safe Browser là một ứng dụng được cung cấp miễn phí, giúp người dùng lọc những đường dẫn dính mã độc và nội dung không phù hợp, tránh cho người dùng người dùng trở thành nạn nhân của những website lừa đảo. Ứng dụng này cũng mang đến những bản cập nhập hỗ trợ việc sử dụng các dịch vụ đám mây và hỗ trợ hầu hết những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Google, Bing…

News: Giá iPhone 7 chính hãng

kass

  1. Tạo thói quen quản lý mật khẩu với 1Password

Bạn có thói quen tạo 1 password cho tất cả các tài khoản để dễ ghi nhớ hay không? Nếu có hãy bỏ thói quen này ngay vì chúng ẩn chứa nguy hiểm khôn lường. Đối với những người sử dụng các thiết bị iOS (iPhone, iPod Touch, iPad), hãng phần mềm Agile Web Solution đã mang đến một giải pháp toàn diện mang tên 1Password. Phần mềm này có tác dụng tạo ra một password chung, đáng tin cậy cho tất cả các tài khoản của người dùng. Đây là phần mềm không miễn phí tuy nhiên lại rất có ích trong vấn đề bảo mật điện thoại.

1pass

  1. Wickr cho phép bạn gửi những tin nhắn tự hủy

Nếu bạn muốn thu hồi lại những tin nhắn đã “lỡ tay” gửi để bảo mật tối đa thông tin thì Wickr chính là ứng dụng hoàn hảo trên iPhone mà bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể tự xóa các tin nhắn dạng văn bản, hình ảnh và video nhạy cảm đã gửi đi chỉ trong vài phút hoặc thậm chí vài giây. Tức là các tin nhắn sẽ “bốc hơi” ngay sau khi người nhận mở ra đọc và không để lại bất cứ dấu vết nào.

wr

  1. Sử dụng ứng dụng Keeper Password & Data Vault

Keeper Password & Data Vault là một ứng dụng an toàn và dễ dàng sử dụng để quản lý mật khẩu của bạn cùng với các thông tin cá nhân. Bạn có thể truy cập an toàn mật khẩu, thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập trên các trang web từ bất cứ nơi nào và đồng bộ liền mạch trên điện thoại thông minh; Chia sẻ lưu trữ với thành viên khác trong gia đình hoặc các nhóm kinh doanh; Các tính năng mã hoá dữ liệu cao cấp áp dụng theo tiêu chuẩn bảo mật của quân đội giúp bảo vệ dữ liệu của bạn. Ứng dụng được cung cấp miễn phí.

pt

  1. Tải ngay ứng dụng HotSpot Shield VPN

Hotspot Shield là ứng dụng giúp bảo vệ toàn bộ quá trình lướt web của người dùng, giữ an toàn kết nối tại cả mạng Internet ở nhà & mạng Internet Công Cộng (cả có dây lẫn không dây). Hotspot Shield bảo vệ danh tính của bạn bằng cách đảm bảo rằng tất cả các giao dịch trên web (mua sắm, điền mẫu đơn, tải xuống) được giữ an toàn thông qua HTTPS. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí dành cho việc sử dụng dữ liệu mạng. Ứng dụng được cung cấp miễn phí.

hot

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề bảo mật trên iPhone của mình, hãy sử dụng ngay những ứng dụng trên để “nâng cấp” chiếc iPhone đến đỉnh cao của bảo mật. Hiện nay iPhone vẫn đang là thiết bị được yêu thích nhất, thực tế cho thấy iPhone luôn là thiết bị bán “đắt  hàng” nhất tại 24hStore. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một chiếc iPhone nhưng còn hoài nghi về sức mạnh vượt trội trong cấu hình của siêu phẩm này, hãy đến 24hStore để được trải nghiệm sản phẩm miễn phí và mua được iPhone với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts